GIỚI THIỆU THIỆU DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

GIỚI THIỆU THIỆU DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

01. THIẾT KẾ NỘI THẤT


Trước khi đặt sản xuất & thi công, bạn cần phải biết đươc nội thất căn nhà bạn sẽ như thế nào? Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp cùng phần mềm 3D chuyên dụng, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hình ảnh thực tế nhất cho căn nhà của bạn bằng phong cách thiết kế mang đậm dấu ấn cá nhân của chính bạn.

02. THI CÔNG NỘI THẤT


Các nhà thiết kế nội thất & những người thợ lành nghề lâu năm của chúng tôi sẽ dựng lên những ngôi nhà mơ ước của bạn theo đúng ý muốn của bạn. Chúng tôi luôn sản xuất & thi công tất cả các công trình với chất lượng tốt nhất cùng tính thẩm mĩ cao nhất bằng sự hăng say và nhiệt huyết trong công việc mà người ta gọi là sự yêu nghề.

03. TRANG TRÍ NỘI THẤT


Sự tiện dụng cùng với tính thẩm mĩ và nghệ thuật trong mỗi sản phẩm được sản xuất theo yêu cầu sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm thú vị về không gian sống đầy năng lượng và sự hứng khởi trong cuộc sống.

04. DỊCH VỤ BẢO TRÌ


Không dừng lại ở sản phẩm nội thất cao cấp góp mặt hoàn hảo trong không gian sống của quý khách hàng, Công ty Chúng tôi duy trì trách nhiệm cao đối với khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm qua dịch vụ bảo hành và bảo trì.

Với từng trường hợp cụ thể, đội ngũ nhân viên bảo hành và bảo trì chuyên nghiệp của Nội thất Artlife sẽ có mặt ngay tại không gian sống của khách hàng trong vòng 48 giờ, để trực tiếp kiểm tra sản phẩm và đưa ra phương hướng giải quyết kịp thời và hiệu quả nhất. Mọi sự cố ngoài ý muốn với sản phẩm nội thất cao cấp trong suốt quá trình sử dụng, bị tác động bởi yếu tố khách quan cũng như chủ quan sẽ không còn là nỗi phiền toái gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của quý khách hàng khi Nội thất Artlife là người bạn đồng hành tin cậy dài lâu cùng quý khách hàng.

Sự hài lòng và tin tưởng của quý khách hàng là ưu tiên hàng đầu của Công ty Artlife Chúng tôi.

 

 

HOTLINE:

0908.418.784